Tin tức 8 lý do sử dụng công nghệ chống sao chép mã cửa cuốn

30/08/2017 admin 178 0
Để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cua cuon, WEALDOOR đã phát triển công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn.
 
Theo chuyên gia của WEALDOOR, với các môtơ cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định thì kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa và khi đã có được mã số mở cửa, chúng có thể đột nhập để lấy cắp tài sản của gia chủ một cách dễ dàng.
Để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cua cuon, WEALDOOR đã phát triển công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.
 
Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn WEALDOOR có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn WEALDOOR để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.

Xem thêm